0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM
 

logo

delivery-truck

GIAO HÀNG

TRÊN TOÀN QUỐC 

box

 SẢN PHẨM

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

undo

ĐỔI TRẢ, BẢO HÀNH

NẾU SẢN PHẨM LỖI 

salary

 GIÁ TẬN XƯỞNG 

Trang chủ»May nón quảng cáo

May nón quảng cáo

Nón quảng cáo là sự lựa chọn của các doanh nghiệp khi quảng bá thương hiệu. Bạn thì sao, in nón quảng cáo đẹp chưa bao giờ tốt đến thế với Quà tặng Phú Mỹ.

Lợi ích của việc quảng bá thương hiệu bằng nón quảng cáo

 

Những vật phẩm nhận diện thương hiệu vốn là một cách thức marketing đầy tiềm năng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Quả là không khó để các bạn có thể bắt khặp những vật phẩm quảng cáo dưới hình thức quà tặng. Những chiếc áo mưa, áo thun, móc khoá, lịch,....vv là những sản phẩm khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp tin cậy sử dụng trong chiến lược quảng bá thương hiệu của mình. Giữa vô vàn những món đồ như thế, nón quảng cáo vẫn luôn là sự lựa chọn yêu thích của các doanh nghiệp, tổ chức bởi sự tiện dụng cũng như hiệu quả quảng bá của nó.
Nón quảng cáo được sử dụng phổ biến trong các sự kiện

Trước hết, vì mũ nón vốn là vật dụng rất thân thuộc và hữu ích tại Việt Nam. Nước ta vốn có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên ánh nắng có cường độ rất mạnh trong khi đó người dân lại chủ yếu di chuyển bằng các phương tiện không có mái che nên mũ nón luôn là vật dụng cần thiết. Và nón được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng, với lợi ích đó nếu bạn in mũ theo yêu cầu với tên công ty, tên trang Web, logo hoặc slogan của công ty lên trên chiếc nón sẽ giúp hình ảnh và tên tuổi của công ty bạn được rất nhiều người biết đến. Với sự phổ biến của internet và các công cụ điện tử di động như ngày nay thì việc công ty bạn được nhiều người tìm hiểu và biết tới không hề khó khăn.

 

     Ngoài ra, nón quảng cáo vừa được sử dụng như một món quà tri ân, vừa mang lại lợi thế quảng bá mạnh mẽ cho sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Những chiếc mũ lưỡi trai rẻ đẹp, hay nón kết, nón snapback, nón tai bèo trẻ trung, năng động, cá tính và đẹp mắt sẽ ngầm ghi dấu hình ảnh của công ty vào tiềm thức của những người trông thấy. Chính sự định vị ngầm này là một yếu tố thúc đẩy doanh số sản phẩm công ty hiệu quả hơn bất kì phương thức quảng cáo nào.

Khi bạn tặng các món quà này cho khách hàng thì cũng chính là lúc khách hàng sẽ là những người trực tiếp lan truyền thương hiệu của bạn tới nhiều người hơn nữa. Lợi ích song hành của cả hai bên cho và nhận là điều mà các phương pháp quảng cáo khác khó lòng có được. Sự lan truyền của khách hàng tới các khách hàng khác là một sự lan truyền tự nhiên và bền vững, bạn không cần phải tốn thêm chi phí để duy trì từng ngày như các phương thức marketing khác. Điều này quả là rất thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, khi mà kinh phí chi quảng cáo còn eo hẹp và khó khăn.

     Nếu bạn áp dụng đúng cách thì chắc chắn những chiếc mũ nón quảng cáo sẽ giúp thương hiệu bạn vươn xa và sự thành công sẽ đến như một lẽ đương nhiên.

 

Nón quảng cáo-quà tặng của WAVU luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Nón quảng cáo-quà tặng của WAVU uy tín, chất lượng, mẫu mã phong phú có nhiều sự lựa chọn

Các loại nón quảng-quà tặng của WAVU:

  • Nón Snapback

  • Nón kết

  • Nón Bucket